Thứ ba, 19.07.2016 GMT+7
Mời đầu tư Dự án Sàn Mua Bán Doanh Nghiệp ICE phiên bản mới
Sàn mua bán doanh nghiệp ICE là công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực M&A mua bán công ty với thâm niên hoạt động 10 năm. Sanmuabandoanhnghiep.com đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều khách hàng, nhà đầu tư và công ty toàn quốc có nhu cầu mua bán doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội đầu tư. Chuyên trang Mua Bán Pháp Nhân Công Ty ICE muacongty.vn mới ra mắt cũng đã thu hút được số lượng nhiều khách hàng đăng ký giao dịch mua bán công ty qua Sàn, với số lượng thành viên trên 2000 người.
Hiện nay Sàn mua bán doanh nghiệp ICE đang xây dựng một Dự Án hoàn toàn mới "Sàn Mua Bán Doanh Nghiệp 2.0" với quy mô hoạt động chính tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Với mục tiêu Dự Án là đưa thị trường mua bán công ty tại Việt Nam đi vào chuẩn mực, góp phần minh bạch cho các giao dịch mua bán công ty, đồng thời đảm bảo sự an tâm, an toàn tối đa cho tất cả các khách hàng tham gia vào giao dịch mua và giao dịch bán công ty.   
Toàn bộ kế hoạch Dự Án, kế hoạch phát triển kinh doanh, kế hoạch Marketing, kế hoạch nhân sự cho Dự Án đã được xây dựng xong.

Tuy nhiên do thiếu vốn để thực hiện Dự Án. Sàn mua bán doanh nghiệp ICE mời gọi các Nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và đang quan tâm đến lĩnh vực M&A với tiềm năng phát triển đang rất lớn tại Việt Nam góp vốn, hợp tác đầu tư Dự Án Sàn mua bán doanh nghiệp ICE phiên bản 2.0 hoàn toàn mới. Đảm bảo khả năng hoàn vốn và sinh lời rất cao.

Hình thức đầu tư:
- Góp vốn
- Mua lại cổ phần
- Hợp tác đầu tư

Giá trị mời đầu tư: Phụ thuộc hình thức đầu tư cụ thể sẽ được 2 bên bàn bạc.

Liên hệ: Sàn mua bán doanh nghiệp ICE
Hotline: 0904504858 - Mr Đức CEO
Email: ceo@ice.com.vn
Chuyên trang Mua Bán Công Ty ICE - www.muacongty.vn
Facebook Mua Bán Công Ty ICE - Facebook.com/Bancongty.com.vn
 
(ICE)
Đường dẫn của bản tin này: http://www.ice.com.vn/news.php?do=detail&id=20983
© SÀN MUA BÁN DOANH NGHIỆP & KẾT NỐI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ | ICE - M&AEmail: contact@sanmuabandoanhnghiep.com